Chiến Tuyệt Vô Song đang là 1 trong top truyện Tiên hiệp, Linh Dị, Hài Hước được đọc nhiều nhất thời gian gần đây. Truyện được tác giả Lão Mạc Quan Thần đặt bút với nội dung vô cùng hấp dẫn, truyện xuất hiện nhiều tình tiết thú vị tạo nên sự hưng phấn cho người đọc. Doctruyenaz sẽ cố gắng cập nhật chương mới sớm nhất, các bạn đừng quên ủng hộ chúng mình nhé. Chúc bạn có nhiều giây phút thú vị khi đọc truyện Chiến Tuyệt Vô Song'

Trạng thái: đang ra

Giới thiệu truyện:

Vân Hoa, năm 538.

Tại một thôn trang hẻo lánh tên Linh Tương, xung quanh được rừng cây quay quanh chính giữa thôn làng còn có có một đám trẻ đang quay quanh một gốc cây cổ thụ to lớn, gốc cây cổ thụ còn có một tấm bia cao một mét bên trên có khắc dòng chữ Vũ Hóa Vạn Tường.

“Các ngươi biết đây là cái gì không?” Một đứa trẻ tầm mười một tuổi ngũ quan tinh xảo trên tay cầm một nhánh trúc xanh, đứng trên đỉnh tấm bia quơ quơ nhành trúc trước mặt đám bạn nói.

“Cây trúc?”

“Nhánh trúc.”

.........

Ngay lúc này một âm thanh khàn khàn vang lên: “Không hổ là kẻ ta để tâm bấy lâu nay, đúng là không thể nhìn mặt mà bắt hình dong, chỉ mới có bảy tuổi mà có tài suy luận và tìm hiểu thông tin đúng là thông thiên, nhưng đáng tiếc cho các ngươi rằng hôm nay không một ai có thể thoát khỏi nơi này.”

Giữa ban ngày ban mặt thôn trấn bỗng nhiên xuất hiện sương mù dày đặc, mặt đất bắt đầu rung động bên dưới mặt đất bắt đầu có những cánh tay thối rữa nhô lên. Sau đó là đầu và thân thể, hơn năm mươi tử thi từ dưới đất nhô lên, mùi thối rữa từ xác sống tản ra tràn ngập cả ngôi làng.

“Aaaaa, quái vật..”


Từ khóa tìm kiếm :

Danh sách chương

Truyện cùng danh mục