• Tên truyện :Đế Thiếu Sủng Trong Lòng: Nam Thần Quốc Dân Là Nữ Sinh
  • Ngày đăng :
  • Loại truyện : Truyện đọc
  • Tác giả : TruyenFull
  • Danh mục truyện :
  • Thể loại truyện :
  • Số chapter : 666
  • Số lượt xem :18
  • Xem mục lục
  • Đọc Truyện


Chương 146: Đại thần mở miệng liền vả mặt
Một đầu của máy tính kia.

Tần Mạc nhìn trên màn hình biểu hiện ra tới tin tức bằng chứng, ánh mắt nhàn nhạt lấy qua tay cái chén tới, uống một ngụm nước cho tỉnh táo, cũng không có lập tức tỉnh táo được.

Phó Cửu còn không biết tài khoản cô bị Phó Hi Minh coi trọng, thao tác tài khoản của đại thần, đang ở kiểm tra vừa rồi đánh BOSS dùng trang bị, trên mặt mang theo soái khí ý cười: “Anh Mặc, chúng ta vận khí cũng không tệ lắm.”

Tần Mạc không chút để ý “Ân” một tiếng, mới vươn ra một bàn tay, bắt đầu hồi phục tin tức.

Hắn cũng không có cự tuyệt, ngược lại cấp Phó Hi Minh nói ra giá cả cụ thể.

Chẳng qua Phó Hi Minh đang xem đến giá cả, sắc mặt đều tái xanh, ngón tay gõ thật mạnh: “Một ngàn vạn?! Hắc Đào Z! Anh điên rồi à!”

Tần Mạc vẫn cứ duy trì dáng ngồi của một bậc đế vương, ngữ khí lãnh đạm: “Một ngàn vạn mà còn không có, các anh còn làm công ty, nói chuyện gì buôn bán?”

Chính là bởi vì thái độ đối phương quá mức bình tĩnh, phảng phất một ngàn vạn chỉ là cái số nhỏ tự, mới có thể làm Phó Hi Minh đang xem đến này tin tức, mặt đều đỏ lên!

Phó Hi Minh cũng không biết vì cái gì, ở kia trong nháy mắt, hắn lại nghĩ tới sự việc hôm nay ở sân tennis.

Cái loại cảm giác khó chịu đựng nổi này, một lần nữa nảy lên Phó Hi Minh trong lòng.

Hắn luôn cho rằng tiêu tốn mười tới vạn là có thể đem sự việc làm lắng xuống dưới, rốt cuộc Hắc Đào Z như vậy muốn tiền.

Không nghĩ tới…… Phó Hi Minh ánh mắt âm trầm xuống, liền đánh chữ lực đạo đều mang theo tàn nhẫn: “Này làm người, vẫn là có điểm tự mình hiểu lấy, ở trong trò chơi đều nghèo như vậy, trang bị đều không có, huống chi ở hiện thực, Hắc Đào Z, có một số việc, tôi không làm rõ là cho anh để lại mặt mũi, nếu anh đồng ý việc chúng ta hợp tác, vậy hãy chờ xem, chỉ mong đến lúc đó anh còn có nắm chắc như vậy. “

Nói xong lúc sau, Phó Hi Minh đã đi xuống,...

Chương 64: Khi dễ Cửu gia? Tìm chết!
Phó Hi Minh thật ra là một đứa trẻ trầm ổn. Nghe giám đốc Lý kia nói xong cũng không có biểu hiện mừng như điên. Một học sinh cao trung như cậu ấy có thể bình tĩnh như vậy xác thật không tồi. 

Đỗ Trạch lại cười một trận, chẳng qua là muốn làm cho tên bại gia tử kia cũng nghe được tin tức này.

Xem rốt cuộc cậu ta kém Phó thiếu ở chỗ nào!

Tốt nhất là cậu ta tức giận nháo với bọn họ ở trong tiệm, sau đó lại đem chuyện này nói với Hạ Hồng Hoa.

Công ty của Hạ Hồng Hoa cũng không cần bọn họ tốn công, bị phá sản không thể nghi ngờ!

Kế hoạch của Đỗ Trạch rất tốt nhưng hắn lại không thể nghĩ đến chính là sau khi Phó Cửu nghe bọn họ nói xong, một chút ý tứ tức giận đều không có. Ngược lại tự nhiên cầm lấy một con chuột hỏi nhân viên: “Cái này bao nhiêu tiền?”

Bộ dáng kia không chút để ý, căn bản giống như là không để bọn họ vào mắt!

Đỗ Trạch nhíu mày, rất nhanh lại mở miệng: “Hiện tại người không hiểu về máy tính cũng có thể đi theo tới trộn lẫn với những người trong tiệm. Về sau cửa hàng này nên làm thẻ VIP gì đó, quy định người nào được vào, người nào không được vào.”

Đối với chuyện của nhà họ Phó, giám đốc Lý cũng biết được một chút, nhìn lướt qua Phó Cửu đứng bên kia: “Giám đốc Đỗ, người như chúng ta đi quản nhân vật nhỏ như vậy làm gì. Thích đốt tiền thì khiến cho cậu ta đốt, giá một bộ thiết bị này cũng không dễ dàng mua được.”

Đỗ Trạch nghĩ lại cũng thấy đúng. Hiện tại của cải của Hạ Hồng Hoa còn chưa đủ để tên bại gia tử này phá hết. Cứ mua đi, mua càng nhiều càng tốt!

Nhưng có ai biết Phó Hi Minh cũng coi trọng con chuột Phó Cửu cầm trong tay: “Tôi cũng muốn mua nó.”

Đỗ Trạch há miệng thở dốc, chưa nói cái gì.

Khóe môi Phó Cửu nhếch lên, tà nịnh như vậy khiến cho nhân viên nhìn thấy đều đỏ mặt.

“Thật sự ngượng ngùng.” Giám đốc cửa hàng nghe được tiếng vang đã ...


Từ khóa tìm kiếm :

Danh sách chương

Truyện cùng danh mục