• Tên truyện :Đẹp Trai Là Số 1
  • Ngày đăng :
  • Loại truyện : Truyện đọc
  • Tác giả : TruyenFull
  • Danh mục truyện :
  • Thể loại truyện :
  • Số chapter : 16
  • Số lượt xem :28
  • Xem mục lục
  • Đọc Truyện

Chào các tình yêu có chung đam mê đọc truyện, Doctruyenaz mới sưu tầm được bộ truyện full cực hay chỉ có 58 chương cho các bạn đọc đây. Đó là truyện Đẹp Trai Là Số 1 - một tác phẩm thuộc thể loại Ngôn Tình được ra mắt cực kỳ thành công của tác giả trẻ có tên Lục Mang Tinh. Chúng mình cùng đọc bộ truyện hay này nha. Đừng quên ủng hộ và theo dõi web truyện vì chúng mình còn cập nhật rất nhiều truyện mới, truyện hot để các bạn đọc nữa đấy.

Trích đoạn truyện:

Chương 13: Chu gia
Tất cả thông tin của Tô Căng Bắc liên quan tới Chu gia đế đô đều đến từ Triệu Tuyết Nhan. Triệu Tuyết Nhan từng nói với cô, Chu gia kế thừa gia nghiệp trăm năm, bất kể là thương nghiệp hay chính trị, đời nào cũng có những tích lũy vinh quang thâm hậu.

Thế gia đại tộc hiện nay không ai là không biết Chu gia, nhưng người đời chỉ biết về tầng cạn của Chu gia, thế lực họ rắc rối phức tạp, không phải người bình thường có thể hiểu thấu. Nếu không phải đời trước Chu lão gia và Tô lão gia có giao tình sinh tử trên chiến trường thì hai nhà Chu Tô một nam một bắc vốn không thể cùng xuất hiện.

Triệu Tuyết Nhan nói với Tô Căng Bắc là Chu lão gia hồi trẻ đã cứu ông nội cô một mạng, lúc đó ông nội cô đùa rằng muốn gả con gái mình cho con trai ông ấy để báo ân. Vốn chỉ là lời nói đùa nhưng Chu lão gia lại tưởng thật, hai huynh đệ tình cảm tốt, việc làm thân càng thêm thân như thế quả thực không tồi.

Nhưng Chu gia là gia tộc cực kỳ truyền thống, kết hôn rất nhiều quy củ, những thứ mà tổ tiên truyền lại đều không dễ dàng thay đổi. Con cháu dòng chính của Chu gia kết hôn đều do thầy bói phối hợp ngày sinh tháng đẻ, tính ra duyên phận nhân quả, người không hợp, tuyệt đối không được rước về.

Thật không may, lúc đó Tô lão gia không sinh con gái mà tiểu thư bên Chu gia và thiếu gia bên Tô gia không một ai hợp ngày sinh tháng đẻ, lẽ ra việc này như vậy là thôi, nhưng Chu lão gia lại không từ bỏ.

Nhiều năm sau, Chu lão gia thử ngày sinh tháng đẻ của cháu trai cháu gái, không ngờ vừa thử liền trúng ngay. Cháu gái Tô gia – Tô Căng Bắc cùng với cháu trai thứ hai nhà ông – Chu Thời Uẩn rất hợp, hơn nữa ý của quẻ cho thấy: vợ chồng hài hòa, bên nhau dài lâu.

Bởi vì một quẻ ấy mà Tô Căng Bắc và Chu Thời Uẩn cứ thế gắn vào nhau. Nhiều năm sau, hai nhà Tô Chu luôn đối xử nhau như thông gia, mặc dù hai nhân vật chính dường như đều đứng ngoài cuộc.

Thế gia đại tộc luôn chọn đối tượn...

Chương 10: Cắm sừng
*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hơn sáu giờ tối, có một chàng trai đeo khẩu trang và kính râm cỡ lớn đến phòng Tô Căng Bắc. Trong lòng y tá đi ngang qua rất kích động, scandal trên mạng quả nhiên là thật, Từ Gia Vỹ tới thăm Tô Căng Bắc!

Lúc này trong phòng bệnh, Tô Căng Bắc đang nằm nghiêm chỉnh, gương mặt nở nụ cười đúng mực:

- Gia Vỹ, sao cậu lại tới đây, bị chụp được ảnh thì quản lý nhà cậu lại thêm phiền.

Từ Gia Vỹ tháo khẩu trang và kính râm xuống, lộ ra gương mặt đẹp trai tinh tế:

- Tôi xuất viện lâu như vậy vẫn không có thời gian tới thăm chị, hôm nay đóng phim xong, rảnh rỗi nên mang ít đồ ăn cho chị.

Tô Căng Bắc:

- Cám ơn, phiền cậu rồi.

Từ Gia Vỹ vội nói:

- Sao phiền chứ, tại tôi nên chị mới thế này, không thể chăm sóc chị tôi đã rất áy náy.

- Không sao không sao, tôi cũng sắp khỏi rồi.

- Ừm, vậy tôi yên tâm.

Từ Gia Vỹ xách mấy túi đựng hộp bánh ngọt phía sau đến bên giường cô:

- Đây là bánh ngọt lần trước tôi đi Nhật Bản đặc biệt mua về, chị nếm thử xem.

Nói rồi Từ Gia Vỹ liền mở hộp ra, bánh ngọt hình vuông nhỏ màu anh đào, mềm mềm dẻo dẻo, nhìn khiến người ta vô cùng thèm. Mắt Tô Căng Bắc sáng lên:

- Là cái này à, hồi trước có người bạn mang cho tôi, quả thực ngon lắm.

Từ Gia Vỹ vui vẻ nói:

- Chị thích là tốt rồi.

Tô Căng Bắc vừa định đưa tay lấy thì Hà Địch bỗng hiện ra phía sau Từ Gia Vỹ, nhìn cô với ánh mắt sâu xa, cô giật mình, ừm, dạo này mình mập lên mấy ký…

Từ Gia Vỹ hỏi:

- Sao không ăn?

Tô Căng Bắc ho khan, lặng lẽ rút tay về:

- Tôi vừa ăn cơm xong, bánh này để lát nữa ăn mới tốt.

- Ừ, vậy để tôi cất lại giúp cho.

Tô Căng Bắc lưu luyến nhìn theo, nghĩ bụng đợi Hà Địch đi rồi cô sẽ lén ăn một miếng.

Mấy phút sau, Hà Địch ...


Từ khóa tìm kiếm :

Danh sách chương

Truyện cùng danh mục