Hello 500 anh em, chúng tớ mới sưu tầm được một bộ truyện mới cực hot, các bạn thử đọc xem nha. Truyện hay đó có tên là Hàng Ngày Sống Chung Với Muội Khống do tác giả Mông Đồng viết. Doctruyenaz sẽ cố gắng cập nhật chương mới sớm nhất, các bạn nhớ ủng hộ web truyện của chúng tớ nhé. Cảm ơn mọi người nhiều nhiều.

Trích đoạn trong truyện:

Long tộc từ thời thượng cổ đã có một tộc quy cực kì đặc biệt:

Trong suốt thời kì ấu thơ của thiếu tộc trưởng, trong tộc nhiều thế hệ cung phụng, từ long cốt thuỷ tổ hóa thành tộc bia, sẽ vào một thời khắc không cố định nào đấy thả ra một luồng kim quang, từ trong tất cả các trứng rồng sơ sinh, sẽ chọn ra một quả trứng, để làm bạn kèm hoặc bạn lữ với thiếu tộc trưởng.

Nếu sau khi ấp ra là giống đực, thì gọi nhau là huynh đệ, là bạn kèm; nếu là giống cái thì thời niên thiếu sẽ gọi nhau là huynh muội, sau khi thành niên kết làm vợ chồng, gọi là bạn lữ.

..........

Ở tiên giới trừ bỏ tràn đầy bức cách, tại tiên phủ trung đẳng của mình mang người tới thỉnh ngôi sao sáng của nhóm, còn chuyên môn có y quán, bên trong đảm nhiệm chức vụ tiên xưng là y sĩ. Giống nhau đều là bệnh nhỏ, ngôi sao sáng không muốn lãng phí thời gian liền để y quán phụ trách.


Từ khóa tìm kiếm :

Danh sách chương

Truyện cùng danh mục