Chào các tình yêu có chung đam mê đọc truyện, Doctruyenaz mới sưu tầm được bộ truyện mới cực hay cho các bạn đọc đây. Đó là truyện hot Hoạn Phi Thiên Hạ - một tác phẩm thuộc thể loại Xuyên Không, Cung Đấu, Ngôn Tình, Nữ Cường, Điền Văn,  Gia Đấu, Cổ Đại được ra mắt cực kỳ thành công của tác giả có tên Thanh Thanh Du Nhiên. Chúng mình cùng đọc bộ tiểu thuyết hay này nha. Đừng quên ủng hộ và theo dõi web truyện vì chúng mình còn cập nhật rất nhiều truyện full, truyện hot, truyện teen hay để các bạn đọc nữa đấy.

Trích đoạn truyện:

Quyển 1 - Chương 86: Âm mưu sơ hiện (Thượng)
“Cái gì?” Một đám ánh mắt hoài nghi không tự chủ được hướng về phía Tây Lương Mạt.

Sắc mặt Tây Lương Mạt trắng bệch như cực kỳ khiếp sợ: “Đây… Đây là thế nào?”

Tư Lưu Phong cũng lạnh lùng quát lớn tiểu nha hoàn kia: “Tĩnh Hương, chớhồ ngôn loạn ngữ, Cẩm Nương vì tự mình không cẩn thận, va chạm ThiếuVương phi, bị nhốt trong phòng củi, trong lòng không vui mới hỏng thai,liên quan gì tới Thiếu Vương phi?”

Tĩnh Hương mắt chứa lệ nhìn Tây Lương Mạt: “Cẩm cô nương vốn mang thai cựcổn, từ lúc biết có đứa nhỏ của tiểu Vương gia luôn ngày ngày cẩn thận,lại… lại không biết vì sao sau khi từ chỗ Thiếu Vương phi về lại nhưthế, có lẽ Cẩm cô nương va chạm Thiếu Vương phi, nhưng tốt xấu gì ThiếuVương phi cũng nên nhớ tới tình cảm của Cẩm cô nương với tiểu Vương giamà tha thứ một lần, dù sao đó vẫn là cốt nhục của tiểu Vương gia.”

Đây rõ ràng đang nói Tây Lương Mạt tâm địa độc ác, ra tay với thông phòng đang mang thai.

“Nhìn không ra tẩu tử bề ngoài có vẻ yếu đuối mà lại tâm ngoan thủ lạt nhưthế, vừa mới vào cửa đã khiến Cẩm Nương hỏng thai, đúng là có thủ đoạn.” Tư Lưu Vân ước gì Tư Lưu Phong xấu mặt, vắt chéo chân nói một cách kỳquái.

“Là tại Cẩm Nương kia va chạm tẩu tử, tẩu tử muốn lấy mạng nàng ta cũngbình thường, chỉ tiếc đứa trẻ trong bụng Cẩm Nương.” Tư Hàm Hương dùngvẻ mặt ngây thơ nói.

Đức Vương phi nhăn mặt, đang định mở miệng: “Chuyện này…”

Tây Lương Mạt không buồn nhìn Tĩnh Hương, chỉ nhìn về phía Đức Vương phi,sắc mặt tái nhợt yếu đuối lại mang theo phần sắc lạnh: “Mẫu phi, con dâu không biết từ khi nào một nha hoàn thông phòng nho nhỏ cũng có thể chất vấn con dâu như thế, thì ra đây là quy củ của Đức Vương phủ sao?”

Sắc mặt Đức Vương phủ cứng đờ, đùng vậy, đây vốn là một trò cười, tiểuthiếp cũng chỉ là phó tỳ để hầu hạ vợ cả mà thôi, nói gì đến thông phòng không có danh phận...

Quyển 3 - Chương 30: Đứng đầu Phượng gia
Sáng sớm ngày hôm sau, Tây Lương Mạt theo thường lệ không thể rời giườngđúng giờ – Cửu Thiên Tuế cảm thấy tâm hồn của mình bị “tổn thương” rấtlớn vì nàng vô cớ mất tích, cho nên cần nàng an ủi.

“Cái gì gọi là vô cớ mất tích?” Sau khi mây tan mưa ngừng, Tây Lương Mạt khẽ thở gấp, đỏ mặt đẩy người đang đè trên người mình.

Lão yêu ngàn năm này da mặt càng ngày càng dày!

Bách Lý Thanh lười biếng chống cằm, dừng động tác, cúi đầu dùng chóp mũi cọlên mặt nàng, cười một tiếng giễu cợt: “Chẳng lẽ không đúng à? Nếu ngươi ngoan ngoãn ở trong cung phê duyệt tấu chương với ta, không bỏ lại tara ngoài lêu lổng với Lạc Nhi thì sẽ không đụng phải Lão Ma Vật, sau đócòn bị người ta nhân cơ hội cướp đi!”

Tây Lương Mạt bị hắn cọ ngứa, không nhịn được vội vàng ngồi dậy, cười khẩy: “Chậc, giờ ngươi lại trách ta cơ đấy, ai biết đi chơi một chuyến vớiLạc Nhi lại gặp phải lão tổ tông nhà ngươi!”

Người kia vừa nhìn đã biết là lão ngoan đồng, chưa cho nàng nói xong, không phân biệt tốt xấu đã hôn mê nàng ném đi.

“Gắp lửa bỏ tay người, nếu ngươi sớm nói chuyện của chúng ta rõ ràng cho họhàng hang hốc nhà ngươi thì làm sao ta lại xúi quẩy bị người ta ném đi,nếu gặp mấy kẻ thù cần mạng không cần tiền, để xem ngươi còn cơ hội gặplại ta không!”

Nói xong, Tây Lương Mạt tức giận lườm Bách Lý Thanh một cái.

Bách Lý Thanh nhíu mày, chậm rãi cúi đầu cắn lên vai nàng một cái: “Đấy làtại mẫu thân ngươi chọc họa, cho nên nữ nhi như ngươi phải trả!”

Tây Lương Mạt không nhịn được rùng mình một cái, vươn tay muốn đẩy hắn ra:“Ngươi biết đổ lỗi quá đấy, được rồi, được rồi, Thiên Tuế gia lúc nàocũng có lý, được chưa? Có điều sau này đừng nói những lời buồn nôn thếnữa, chịu không nổi.”

Bách Lý Thanh thấp giọng cười khẽ, liếc mắt nhìn nàng như có ngàn vạn con bướm phong tình đậu trên khóe mắt hắn.

“Ừm, ngươi b...


Từ khóa tìm kiếm :

Danh sách chương

Truyện cùng danh mục