Xin chào 500 anh em hội mê truyện, lại thêm một siêu phẩm ra lò và ngay lúc này chúng mình muốn giới thiệu cho các bạn luôn cho nóng đây. Đó là truyện mới Lịch Hồng Hoang của tác giả Zhttty. Truyện thuộc thể loại Khoa Huyễn, Tiên Hiệp, Xuyên Không, Huyền Huyễn. Mời các bạn đọc truyện, nếu thấy truyện hay các bạn nhớ ủng hộ Doctruyenaz nhé. Cảm ơn mọi người nhiều nhiều.

Trích đoạn:

"Tháp Ký lục..."

Nơi đây là ranh giới giữa sự tồn tại và không tồn tại, là khu vực vốn không tồn tại ở một địa điểm cụ thể trong hiện thực, là một tòa kiến trúc mang tên Tháp Ký lục, là tổng bộ của tổ chức Lịch Sử Chân Thực, cũng là nơi ghi chép lại tất cả lịch sử văn hiến.

Lý Minh cẩn thận từng li từng tí đi theo sau lưng của đạo sư, cơ hồ là giẫm phải bước chân của đạo sư. Chỉ trong chốc lát, đạo sư quay đầu lại nói: "Ngươi không cần cẩn thận như vậy, với tư cách là thành viên ghi chép của Lịch Sử Chân Thực, sợ cho dù là thành viên ghi chép thế hệ mới, ngươi có lẽ cũng có đủ tư chất đặc thù để du hành ở giữa thời gian cùng không gian, mà tính đặc biệt khiến loại tư chất này có thể đề cao đến đủ để ảnh hưởng lên phương diện xác suất, vì vậy ngươi căn bản không cần phải lo lắng sẽ xảy ra chuyện gì."

..........

Ngô Minh lắc lắc cái đầu, muốn xóa đi cảm giác mê muội và tĩnh táo trở lại, sau một lúc hắn mới từ trên đồng cỏ đứng lên, đồng thời nói ra: "Chính là thế giới này sao? Nơi này có cái gì đặc biệt sao?"
Chúc bạn một ngày tốt lành!


Từ khóa tìm kiếm :

Danh sách chương

Truyện cùng danh mục