Hello 500 anh em mê đọc truyện, chúng tớ mới sưu tầm được bộ truyện mới cực hot cho anh em đọc truyện nè. Mọi người chuẩn bị tinh thần đọc bộ truyện mới thuộc thể loại Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Đông Phương chưa? chắc chắn truyện sẽ không làm các bạn phí thời gian đâu. Truyện hot đó có tên là Long Ngạo Chiến Thần do tác giả Linh Linh Cửu chắp bút. Cùng đọc truyện thôi nào.

Trích đoạn truyện hay:

Chương 13: Uy lực của một ngón tay
Tin tức tốt sao?

Long Ngạo dường như có chút ngạc nhiên và nghi ngờ, đến khi đi vào cửa bèn hỏi:

"Rốt cuộc là chuyện gì mà làm muội vui vẻ như thế." 

Vương Vũ Âm vừa cười thần bí vừa kéo Long Ngạo ngồi xuống, đợi người hầu đưa lên hai chén trà xong lui xuống, lúc này nàng mới mở lòng nói ra:

"Long Ngạo, không nói dối huynh, hôm qua muội tình cờ gặp được một vị siêu cấp cường giả đi ngang qua Xích Hoả trấn, cũng không biết có phải vận may đến hay không mà vị tiền bối này muốn nhận muội làm đệ tử."

"Cường giả cấp bậc cỡ nào?" 

"Không biết, nhưng mà vị tiền bối này đã nói, không quá ba tháng sau sẽ làm cho tu vi của muội nhanh chóng đột phá đến cảnh giới Tiên Thiên."

A?

Ba tháng đã đột phá võ giả cảnh giới Tiên Thiên? 

Long Ngạo trong lòng biết rất rõ, cường giả mà Vũ Âm gặp hôm qua nhất định không phải là hạng tầm thường gì, trong vòng ba tháng ngắn ngủi có thể giúp Vũ Âm đột phá võ giả Tiên Thiên là chuyện không phải ai cũng làm được.

"Hôm qua muội tận mắt thấy vị tiền bối này ra tay, dùng một chưởng thôi mà trong nháy mắt đã hạ gục Tiên Thiên linh thú, khí tức mạnh mẽ đến mức muội không thể làm được gì."

Nghe đến đây Long Ngạo đã có thể xác định, vị tiền bối này nhất định là một vị siêu cấp cường giả, Vũ Âm có thể bái cường giả như vậy làm thầy, hắn cũng cảm thấy vui mừng thay cho nàng. 

"Vũ Âm, đây là cơ hội của muội, cho dù như thế nào chắc chắn muội sẽ giỏi hơn."

"Ừ."

Sắc mặt Vương Vũ Âm không biết vì cái gì bỗng chốc đượm buồn, khóe mắt chứa chan ngấn lệ, nói ra: 

"Sư phụ nói lần này muội phải đi cùng với ông ấy, ngắn thì ba năm, lâu là mười năm, trong khoảng thời gian này muội không được trở về."

Vương Vũ Âm nói đến đây chợt im lặng, nhưng ý tứ trong lời nói đã rất rõ ràng, tình cảm không cần nói cũng biết, muội thực sự không muốn xa huynh.

Nói...

Chương 106: Diệt sát
“Tiểu Cường, giết nó.”

Nghe được Long Ngạo nói, Long Cường ngửa mặt lên trời phát ra một tiếng rồng gầm. Ngay sau đó, thân thể Long Cường đã vọt ra ngoài, người chưa tới khí thế kinh khủng đã hung bạo áp chế xuống.

Dường như Hỏa Long cũng có chút bị áp chế, lùi lại mấy bước, nếu không phải Long Minh mạnh mẽ gọi lại, sợ rằng giờ phút này Hỏa Long đã chạy trốn.

Cự Long áp chế về đẳng cấp, khiến cho Hỏa Long hoàn toàn không dám có chút chống cự.

Long Minh nhìn thấy đồng bạn của mình muốn bỏ chạy, vẻ mặt hắn trong nháy mắt liền thay đổi lớn, chẳng lẽ đẳng cấp Cự Long của đối phương lại hơn xa Hỏa Long?

Không thể lui, Hỏa Long bị buộc phải ứng chiến.Trong nháy mắt, Hỏa Long cùng Long Cường đã mạnh bạo va chạm vào nhau. Long Ngạo lạnh lùng cười một tiếng, một bước lớn đã xông ra ngoài.

Long Minh không có Hỏa Long trợ giúp giống như bị chặt đứt cả hai tay, bó tay bó chân.Vì vậy Long Ngạo không bị Hỏa Long áp chế, cũng coi là một phát trở mình.

Hai rồng đánh nhau, Long Ngạo và Long Minh cũng đại chiến, như đã phân công trước.

Cho dù không có Hỏa Long trợ giúp, Long Minh cũng hoàn toàn tin tưởng cảnh giới Dung Hợp có thể áp đảo phía trên cảnh giới Diễn Hóa.

Nhưng vừa đại chiến, thực lực Long Ngạo đã làm cho Long Minh chấn động, ba thức đầu trong Huyết Ẩm bát thức, thức thứ nhất Hoàng Tuyền Cửu Liên Kích, thức thứ hai Băng Phong Phệ Tâm, thức thứ ba Liệt Diễm Hỏa Hải, uy lực của ba thức chồng lên nhau có thể tưởng tượng được.

Không chỉ có vậy, Long Ngạo còn cùng lúc sử dụng Trấn Hồn ấn, không một tiếng động xâm nhập vào trong cơ thể của Long Minh.

Nhưng để cho Long Ngạo cảm thấy khiếp sợ là Trấn Hồn ấn hầu như không có cách nào xâm nhập được vào Long Minh, đây là có chuyện gì?

Long Ngạo hoàn toàn tin tưởng Trấn Hồn ấn, có thể nói là bách phát bách trúng.Nhưng bây giờ lại hầu như không có cách xâm nhập vào trong cơ thể c...

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!


Từ khóa tìm kiếm :

Danh sách chương

Truyện cùng danh mục