• Tên truyện :Nhất Túy Kinh Niên
  • Ngày đăng :
  • Loại truyện : Truyện đọc
  • Tác giả : Thủy Thiên Thừa
  • Danh mục truyện :
  • Thể loại truyện : Đam Mỹ
  • Số chapter : 3
  • Số lượt xem :9
  • Xem mục lục
  • Đọc Truyện

Là một bộ truyện full được yêu thích nhất thời gian qua trên web truyện Doctruyenaz, truyện Nhất Túy Kinh Niên của tác giả Thủy Thiên Thừa đã chinh phục hoàn toàn các tín đồ mê đọc truyện. Truyện hay này được tác giả viết theo thể loại đam mỹ, ngược. Để biết diễn biến truyện như thế nào, mời các bạn cùng đọc truyện hot Nhất Túy Kinh Niên nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Trích đoạn truyện:

Chương 80: Phiên ngoại: Khởi nghiệp (2)
Ngày hôm sau Hà Cố đã nhận được tài liệu Cố Thanh Bùi gửi tới, trong khi xem, anh cũng gửi tài liệu cho mẹ mình.

Đọc tài liệu cả buổi sáng, thắt lưng anh đau xót, đột nhiên nhớ tới sáng nay chưa thấy Tống Cư Hàn đâu, anh đi ra khỏi thư phòng, mơ hồ nghe được tiếng piano truyền đến từ phòng chơi đàn.

Diện tích căn hộ loft ở trung tâm thành phố của Tống Cư Hàn rất lớn, khoảng hơn 300m2, cả không gian trên lầu đều là chỗ Tống Cư Hàn làm việc, có phòng ghi âm và phòng chơi đàn, thời điểm lắp đặt, những thứ lựa chọn đều là vật liệu cách âm chuyên dụng, cho nên Tống Cư Hàn có động tĩnh gì ở trên lầu, nếu không tập trung tinh thần sẽ không nghe thấy.

Anh nhớ tới bộ dạng đáng thương của Tống Cư Hàn ngày hôm qua, có chút không đành lòng, lấy hai bát canh tôm hùm nóng mới nấu xong từ phòng bếp bưng lên lầu.

Anh đi đến trên lầu, đặt khay xuống đất, vừa định gõ cửa, lại nghe tiếng đàn bên trong có chút cổ quái.

Anh không hiểu âm nhạc, nhưng tiếng đàn này rõ ràng quá mức chậm chạp, tuy rằng tiết tấu đều đúng nhịp, nhưng tuyệt không giống người có kỹ năng đàn chuyên nghiệp như Tống Cư Hàn đánh ra. Trong lòng anh mơ hồ đã nhận ra cái gì, vì thế nhẹ nhàng đẩy cửa.

Tống Cư Hàn đưa lưng về phía anh, bả vai có chút nghiêng lệch, rõ ràng khí lực dồn nhiều hơn sang tay trái, tay phải linh hoạt lướt qua phím đàn đen trắng, nhưng tay trái lại có vẻ hơi cứng ngắc, tốc độ di chuyển không thể so sánh với tay phải, cho nên mới tạo thành thanh âm lúc nhanh lúc chậm, vì để theo tiết tấu tay trái, tay phải cũng cần chậm lại, nên mới khiến Hà Cố nghe thấy như vậy.

Hà Cố khe khẽ nắm tay, sắc mặt có chút trắng bệch.

Tống Cư Hàn đột nhiên tức giận nâng tay trái, hung hăng nện trên phím đàn, âm thanh to lớn cùng với tiếng đàn lộn xộn, Tống Cư Hàn đau đớn thở gấp, khom lưng ôm lấy cánh tay trái.

"Cư Hàn!" Hà Cố chạy qua vội la lên:"Em dùng sức như vậy làm gì! Xương của em vẫ...

Chương 79: Phiên ngoại: Khởi nghiệp (1)
Cuộc sống của Hà Cố dần ổn định lại.

Tống Cư Hàn ký hợp đồng với mấy người mới có tiềm lực, chỉ chuyên trách làm âm nhạc, còn những việc như pr, tất cả do công ty phụ trách, thời gian nhàn hạ đều ở bên Hà Cố.

Phía bên Tôn Tình thuận lợi ly hôn với Lí Thành Tinh, Lí Thành Tinh và Lí Hội đứng trước nguy cơ bị khởi tố hối lộ, Tố Tố chẳng cần bàn cãi được ở với mẹ, cổ phần cũng được giải quyết với mức giá thỏa đáng dưới sự trợ giúp của Tống Cư Hàn, thoát ly cục diện rối rắm từ Cần Tình. Bà tính toán xử lý xong chuyện công ty, chờ Tố Tố tốt nghiệp tiểu học sẽ đến Bắc Kinh tiếp tục trị liệu, để Tố Tố học cấp 2 tại Bắc Kinh.

Hà Cố bay qua giúp bà xử lý chuyện công ty, Tống Cư Hàn cứ nằng nặc đòi theo, đi làm cũng muốn theo, đi đâu cũng muốn bám anh, Tôn Tình sợ Tống Cư Hàn quá gây chú ý, nên đuổi cả hai về Bắc Kinh.

Hà Cố rảnh rỗi cực kỳ, cảm thấy mỗi ngày cứ ngọt ngào anh em cùng Tống Cư Hàn chẳng phải cách, vừa hay Tôn Tình muốn đầu tư cho anh chút tiền làm gì đó, anh rốt cục quyết định gây dựng sự nghiệp.

Trước tiên anh tìm lại những đối tác trước kia, sau đó bắt đầu điều tra thị trường, đồng thời gọi được vị trợ lý Trần San ở Nam Sang lúc trước về chỗ mình, cô gái tên Trần San này năng lực không mạnh, cũng không đủ thông minh, nhưng cô có một ưu điểm phi thường lớn, chính là nghe lời, bào làm gì thì làm nấy, hơn nữa nhất định làm đúng hạn, anh bảo Trần San liên hệ đến công ty đăng kí giúp mình, thuê văn phòng, mua vật tư, đồng thời đăng thông báo tuyển nhân viên trên mạng.

Tống Cư Hàn cũng không dám nói mấy lời như "đừng làm việc em nuôi anh" nữa, trước đây hắn từng nói một lần đã bị Hà Cố lườm cho rách mặt, cho nên chỉ có thể mỗi ngày ai oán nhìn Hà Cố bận rộn, hắn bám riết lấy Hà Cố, Hà Cố còn chê phiền phức.

Hôm nay, Hà Cố nhận được một cú điện thoại xa lạ, vừa kết nối, bên kia liền truyền...


Từ khóa tìm kiếm :

Danh sách chương

Truyện cùng danh mục