Lại là một bộ truyện ngôn tình, cung đấu, cổ đại của tác giả Khuynh Linh Nguyệt được chuyển thể thành phim, Thả Thí Thiên Hạ đang gây sốt cộng đồng mạng với tốc độ lan tỏa chóng mặt đối với hội đam mê đọc truyện và yêu phim. Mỗi một chương của truyện đều xuất hiện những tình huống, cao trào và đầy cảm xúc. Còn chần chừ gì nữa mà không đọc bộ truyện cực hot này ngay thôi. Doctruyenaz đã cập nhật đầy đủ các chương của truyện rồi đó ạ. Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị tại đây.

Trạng thái: Đã full

Nửa đêm, mưa rơi lất phất, điểm tô những vệt nhỏ lên màn trời tối đen, một vầng trăng lạnh lẽo nhô lên giắt ngang trời. Trên ngọn núi Thương Mang cao nhất Đông Triều, nơi luôn được trăng sao chiếu rọi, bao phủ quanh nó một lớp sương mù màu bạc mỏng manh như lụa, trông giống như một viên ngọc bích tọa lạc trên bình nguyên vừa vương giả, tôn quý vừa hùng vĩ mà thanh khiết, không thẹn với danh xưng “Vương Sơn” của nó.

Cao cao trên đỉnh núi, lúc này có hai lão giả đang ngồi, tuổi đều chừng sáu mươi, tướng mạo thanh quắc, đôi mắt lộ nét bình thản mà trí tuệ quang mang. Một người vận áo bào trắng, người còn lại thì vận áo bào đen, ngồi cách nhau khoảng một trượng, chính giữa là một khối đá lớn hình vuông, trên bề mặt không biết bị mài mòn bằng vật gì, được khắc họa thành hình bàn cờ. Trên mặt bàn bố trí rất nhiều quân cờ, mỗi một viên đá đều là một quân cờ lớn nhỏ.
............

Rất nhiều năm sau đó, có hai người đi theo vận mệnh của mình rốt cục gặp gỡ nhau trên đỉnh Thương Mang, đối mặt với ván cờ định mệnh sắp đặt cho họ.

Thời điểm này là năm của Đông triều Kì Đế.
Đông triều tự Thủy Đế lập quốc truyền tới tay Kì Đế đã được ba trăm năm. Thủy Đế hùng tài đại lược, võ công cái thế, đánh Đông dẹp Bắc, phạt địch thảo chúng, lập nên Đông triều đế quốc rộng lớn.


Từ khóa tìm kiếm :

Danh sách chương

  • Đang cập nhật...

Truyện cùng danh mục