• Tên truyện :Thế Giới Hoàn Mỹ
  • Ngày đăng :
  • Loại truyện : Truyện đọc
  • Tác giả : TruyenFull
  • Danh mục truyện :
  • Thể loại truyện :
  • Số chapter : 2008
  • Số lượt xem :16
  • Xem mục lục
  • Đọc Truyện

Chào các tình yêu có chung đam mê đọc truyện, Doctruyenaz mới sưu tầm được bộ truyện full cực hay cho các bạn đọc đây. Đó là truyện Thế Giới Hoàn Mỹ - một tác phẩm thuộc thể loại Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn được ra mắt cực kỳ thành công của tác giả trẻ có tên Thần Đồng. Chúng mình cùng đọc bộ truyện hay này nha. Đừng quên ủng hộ và theo dõi web truyện Doctruyenaz vì chúng mình còn cập nhật rất nhiều truyện mới, truyện hot để các bạn đọc nữa đấy.

Trích đoạn trong truyên:

Chương 398: Thần thụ Tế Linh
Thủ phủ Hỏa quốc vô cùng to lớn, diện tích bao la, tồn thế lâu đời, từ thời thượng cổ cho tới hiện tại đã trải qua bao năm tháng thử thách nhưng vẫn đứng đó không ngã.

"Thật đáng tiếc mà, chúng ta tới lâu như vậy mà ngay cả bóng dáng của một tên cường giả Nhân tộc xuất sắc nào, cái gọi là đại chiến song Thạch là thật ư, nếu không sao chẳng thấy một ai mạnh mẽ gần bằng bọn họ chứ."

Có một vài người hoài nghi, bọn họ đều đến từ vực ngoại, đến tòa thành này cũng đã được một thời gian nhưng vẫn không thấy cường giả trẻ tuổi kinh diễm nào.

"Cũng không thể nói thế được, công chúa của Hỏa quốc không đơn giản đâu, hình như máu Chu Tước trong người đã được thức tỉnh, ta cũng từng gặp qua nàng mấy lần, lần sau đều mạnh hơn lần trước, nàng không phải là người đơn giản."

Trên đường, những người này trò truyền trong chốc lát rồi rời đi ngay.

Người đến người đi, người qua người lại, tòa thành cổ to lớn này vô cùng phồn hoa, nhân khẩu cũng không biết bao nhiêu vạn, người người chen đẩy xô lấn nhau trên đường lớn.

Đương nhiên, khiến người khác kinh ngạc nhất chính là, sinh linh của tộc nào cũng có, cũng có một vài tộc không biết tên gọi, chưa bao giờ nhìn thấy.

Thạch Hạo nhìn thấy vài chủng tộc có tướng mạo quái dị, chưa từng nghe tới nhưng những người đi trên đường cũng không dám chỉ trỏ hay bàn luận, hiển nhiên, những sinh linh này rất mạnh, bách tính ở lâu nơi đây đều biết họa từ miệng mà ra.

Hai bên đường cửa hàng san sát, rất nhiều cửa hiệu buôn bán lâu đời, không thiếu những cửa hàng bán đan dược, bán vũ khí, có rất nhiều tu sĩ ra vào, chuyện làm ăn rất tốt.

Thạch Hạo thả lỏng, đi loanh quanh nơi đây, nó sống ở thôn cả năm trời, có thể nói rất yên tĩnh, thậm chí có chút quạnh quẽ, giờ lại tới thế giới hồng trần này thì cảm thấy khá là thoải mái.

"Chán ng...

Chương 929: Mời
Dịch: Ngân

Biên: ronkute

Một cây dược, thế nhưng lại được xưng là đại nhân, ấy vậy lại còn muốn nói chuyện với hắn, việc này khiến Thạch Hạo vô cùng kinh ngạc!

"Nó ở nơi nào, muốn nói gì với ta?" Thạch Hạo chất vấn.

Ánh đen lấp lóe bên dưới ngọn núi đổ, "người truyền lời" này rất siêu phàm, đây là một cây thần dược tuyệt thế tựa như được chế tạo từ hắc kim, chín chiếc lá dài tựa như là những cọng linh vũ Phượng hoàng vậy.

"Đại nhân nhà ta đang ở suối tiên, muốn mời ngươi qua đó gặp mặt nói chuyện." Thần dược truyền âm, đương nhiên cũng không hề giống tu sĩ mà nó chỉ là tạo ra một gợn sóng kỳ dị đủ khiến người đối diện hiểu được ý nghĩa mà thôi.

Thạch Hạo nhìn chằm chằm nó rồi bỗng nhớ tới một ghi chép trên cốt thư nào đó, đây chính là thần dược Hắc Hâm, lá cây của nó tựa như là linh vũ của Phượng hoàng, toàn thân thì cứ y chang như hắc kim vậy.

Thứ này có thể sánh vai cùng với Độ Kiếp thần liên, cả hai đều là thần vật hi hữu khiến các giáo thèm thuồng, thế nhưng nay chỉ làm "tiểu đệ" tới đây truyền tin.

Ánh mắt của Thạch Hạo sâu thẳm, trong lòng cân nhắc, nếu như có thể sở hữu được khu dược viên này thì sẽ có bao nhiêu chỗ tốt đây, chỉ cần vứt bừa một cây này ra ngoài thì chắc chắn ngoại giới sẽ bị xới tung lên!

"Ngươi... đang nghĩ gì thế hả?" Hắc Hâm thần dược rùng mình một cái, thân là linh căn trong thiên địa cho nên nó vô cùng nhạy cảm, đột nhiên cảm thấy lành lạnh toàn thân.

"Không có gì, đại nhân nhà ngươi cách đây xa quá, có thể mời nó tới đây được không." Thạch Hạo nói, hắn cảm thấy "Bạch Quy Đà Tiên" này chủ động tìm hắn thì cũng chưa chắc đã là vận may.

Trường Sinh dược rất khó bắt giữ, thứ này có thể tiến vào hư không nhật nguyệt, thế nhưng chiến lực của bản thân cũng không hề mạnh, chỉ có chạy trốn là nhất.

"Đừng nói là đẩy ta vào trong tuyệt địa nào đó nhen...


Từ khóa tìm kiếm :

Danh sách chương

Truyện cùng danh mục