• Tên truyện :Toàn Chức Pháp Sư Dị Bản
  • Ngày đăng :
  • Loại truyện : Truyện đọc
  • Tác giả : TruyenFull
  • Danh mục truyện :
  • Thể loại truyện :
  • Số chapter : 695
  • Số lượt xem :29
  • Xem mục lục
  • Đọc Truyện

Chào mừng các bạn đến với kho truyện hay của Doctruyenaz, truyện hot chúng ta sắp đọc dưới đây là truyện thuộc thể loại dị giới , huyền huyễn, xuyên không của tác giả TeamFbTCPS. Truyện hot mới này có tên là Toàn Chức Pháp Sư Dị Bản, mình cùng đọc truyện nha. Nếu thấy truyện hay thì nhớ ủng hộ web truyện nhé các bạn.

Trích đoạn truyên:

Chương 190: Lựa chọn điểm chiếm đóng (Hạ)
Một cái khác phải đi vòng ra khỏi Minh Lang sơn, thậm chí bên ngoài Tây Hải Thành, sau đó tiến ngược lên phía Bắc, sẽ là lối vào Kỳ Liên Sơn.

Kỳ Liên Sơn, độc dược ma tích, băng chu thống trị, còn được gọi là Dược tố bách sơn. Cao nguyên sơn đồi ở đây nhưng tồn tại hơn trăm ngàn loại sinh vật phát độc, đồng thời con số tương tự với những liên hoa thảo dược, có thể coi như chí bảo chí linh cải thiện mệnh tức. Tình huống về lý thuyết có lẽ là tốt nhất địa hình công kích; một mặt có lợi vì Chúa tể Kỳ Liên Sơn là Băng Bích Hạt Chu đã tử vong, mặt khác ngược lại đám Mục Bạch, Trần Khương phi thường khẳng định yêu chúng nơi đây đang rơi vào bạo loạn thời kỳ, dã tính hung hăng so với những địa phương còn lại có phần cao hơn, ngàn vạn lần không nên tới.

Dưới trường hợp các tư duy như vậy, cả hai tuyến đường duy nhất tấn công đều là không thể đi a.

“Hai sơn mạch còn lại trong hệ thống là Bạch Đằng Sơn và Mộc Cách Sơn dễ thở hơn một ít.” Linh Linh nói rằng.

“Có thể là điểm đóng quân sao?” Giang Dục hỏi rằng.

“Nếu đến được thì hoàn toàn có thể đi” Linh Linh khẳng định.

Không đợi mọi người hỏi tiếp, nàng tiếp tục nói:

“Bạch Đằng sơn, không nghi ngờ gì, có thể xưng là đệ tam băng cực địa cầu, đỉnh tuyết sơn nơi đây là cao nhất Côn Lôn, tộc vương Côn Lôn Tổ hổ, tầng lớp giai cấp thống trị phi thường cao, ở dưới nó hoàn toàn không đáng nhắc. Chúng ta tiến đánh, đơn giản chiếm cấp thấp sinh vật làm chiến địa, ích lợi ngụy trang còn cao rất nhiều.”

“Mộc Cách sơn, hải sơn nằm sâu bên trong tầng vỏ địa hệ thống, nơi đây tà khí khá thấp, ốc vỏ lẫn sinh thái thực vật đều không trơn tru phát triển, vì vậy cũng xem như là địa phận yếu ớt nhất của quần cư yêu tộc. Bất quá, Mộc Cách Sơn rất rộng lớn, giàu có tài nguyên nhất trong toàn bộ sơn mạch, diện tích đồng dạng rộng gấp 10 lần Côn Lôn Thánh Địa, ước tính hàn...

Chương 179: Đế Vương cấp cảnh giới
Mong muốn tấn công Côn Lôn là Mạc Phàm tư duy phản biện lấy công làm thủ, vẫn chỉ là hắn suy nghĩ tình huống, dù thế nào vẫn là không nên can thiệp quân đội!

“Các ngươi nghe ta nói, chuyện này không vội được. Chúng ta vẫn phải đơn độc xông trận chạm trán, thậm chí đến thông hành chiếc vé chui vào còn chưa cầm trên tay? Thí mạng thì gia gia đây tuyệt đối không đi…” Triệu Mãn Duyên khăng khăng khẳng định.

Mạc Phàm nhìn Triệu Mãn Duyên, tự nhiên cũng chưa biết nên tốt phản ứng thế nào, quả thật lời nói tương đương có chút đạo lý.

Yêu ma có thể ăn được mấy cái?

Người có thể bị ăn được còn nhiều hơn yêu ma!!

Đây là tư duy đi trước kế hoạch, nhưng nếu sai lầm tính toán, tự nhiên lại thành ngu dốt làm liều, thậm chí là càng không kịp chừa đường lui thông báo cho bên kia quân đội quốc gia đề phòng.

Hiện tại vấn đề khó xử nhất lý chính là làm sao vào được Côn Lôn sơn mạch, Nếu không tính Kỳ Liên Sơn, cái kia còn lại Mộc Cách Sơn, Bạch Đằng Sơn, Côn Lôn Thánh Sơn. Bất quá chỉ có Côn Lôn Thánh Sơn là có đường thông đạo, còn lại vẫn phải từ các núi mạch di chuyển.

Mà Côn Lôn Thánh sơn, như tên gọi của mình, nhất nhất một cái phong vị thái sơn bắc đẩu, soái khí kiêu ngạo, tại thượng huy hoàng như thần giới bên trong yêu quốc tồn tại, dĩ nhiên cũng là lãnh thổ trọng yếu, khởi nguyên của yêu ma quốc nội hình thành, tụ tập đông đảo nhất vạn ma thú. Giả dụ bọn họ lại vào đây vây hãm, càng chả khác gì bứt dây động rừng.

Thậm chí, đi vào Côn Lôn Thánh Sơn, nhiều lúc càng làm cho người ta một loại cảm giác so với xuống Hắc Ám Vị Diện một dạng, giả như nó cũng là một cái tồn tại giống như địa phận chết chóc, như vậy trận chiến dịch này căn bản không thể nói thắng bại, chỉ khả năng là triệt triệt để để đưa đầu cho bọn chúng đánh.

“Tỷ phu, không phải lần trước chúng ta vẫn từ Minh Lang thôn tiến vào Côn Lôn Thánh sơn sao?” Tiể...

Chúc các bạn đọc truyện Toàn Chức Pháp Sư Dị Bản vui vẻ!


Từ khóa tìm kiếm :

Danh sách chương

Truyện cùng danh mục