• Tên truyện :Tuyết Ưng Lĩnh Chủ
  • Ngày đăng :
  • Loại truyện : Truyện đọc
  • Tác giả : TruyenFull
  • Danh mục truyện :
  • Thể loại truyện :
  • Số chapter : 1893
  • Số lượt xem :25
  • Xem mục lục
  • Đọc Truyện

Chào mừng các bạn đã đến với kho truyện Doctruyenaz, các bạn đang đọc truyện full hot được đọc nhiều nhất dạo gần đây của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Truyện hot đó có tên là Tuyết Ưng Lĩnh Chủ, truyện thuộc thể loại huyền huyễn, dị giới. Diễn biến truyện ra sao, mời các bạn cùng đọc truyện nhé.

Trích đoạn truyện:

Chương 1025: Hóa thân
Xuyên thấu qua tầng tầng trở ngại, buông xuống đến trong vũ trụ này, buông xuống đến nơi truyền thừa đã suy yếu rất nhiều, nhưng dù vậy, vẫn xuất hiện một mảng lực lượng màu xám ở chung quanh thân thể Đông Bá Tuyết Ưng, những lực lượng màu xám này nhìn như lạnh lẽo cô tịch, lại có sức ăn mòn phi thường khủng bố! Lúc chạm đến thân thể Đông Bá Tuyết Ưng, thân thể Vạn Ma Chân Thân cũng không chống đỡ được, làn da cơ nhục gân cốt bắt đầu nhanh chóng bị ăn mòn phá hủy...

Thân thể gặp phải ăn mòn, nhưng linh hồn chưa bị thương tổn, chỉ thân thể đau đớn đối với loại cấp độ tu hành này của Đông Bá Tuyết Ưng đã hoàn toàn không để vào mắt nữa. Nhưng hắn vẫn mượn cái này cảm thụ luồng lực lượng đó, thậm chí thông qua ‘Hư giới thiên địa’ để tiến hành cẩn thận quan sát. Nhưng ngay cả ‘Hư giới thiên địa’ cũng gặp lực lượng màu xám này ăn mòn.

“Cực hạn băng lạnh, cùng với lực lượng khác mang tính phá hoại.” Đông Bá Tuyết Ưng lặng lẽ nói, “Đây còn là cách tầng tầng vũ trụ trở ngại buông xuống, đã suy yếu rất nhiều.”

Lực lượng này.

Bắt nguồn từ hỗn độn hư không ngoài vũ trụ, một mảng hỗn độn hư không băng lạnh cô tịch đó tựa như không có uy hiếp, nhưng trên thực tế lại ở trong chứa đủ loại lực lượng phá hoại, chỉ cần cực độ băng lạnh đã đủ để đông chết một vị chúa tể! Cho nên cấp chúa tể là không thể sinh tồn ở trong đó, một khi kỷ nguyên vũ trụ chấm dứt, bị ép rời khỏi vũ trụ, các chúa tể cuối cùng cũng hóa thành hư vô ở trong hỗn độn hư không.

Như vị ‘Cốt Kiền La’ kia cũng là mượn dùng phi thuyền hỗn độn, di chuyển ở trong hỗn độn hư không.

Mà ‘Hư không hành giả nhất mạch’, chính là mượn dùng lực lượng hỗn độn hư không tiến hành tu hành!

“Dừng.”

Sau khi thương thế cực nặng, Đông Bá Tuyết Ưng vội dừng tu hành, không có trận đồ trong thần tâm chủ động dẫn dắt, lực lượng màu xám chu...

Chương 1800: Sư phụ ra tay (2)
“Cẩn thận.” Nam tử âm lạnh khẽ biến sắc, tuy chấn động, nhưng vẫn rất tự tin đối với chiến trận cùng hai mươi vị Thần Quân dưới trướng tạo thành.

Nhưng khi sóng triều hư không đánh ở trên chiến trận của bọn họ, uy thế quá mãnh liệt! Bọn họ ban đầu lao xuống tốc độ cao, lại bị kìm lòng không được bị chấn động tới mức dừng lại.

Hơn nữa ở khoảnh khắc va chạm, có dao động quỷ dị không nhìn chiến trận phòng hộ của kẻ địch, trực tiếp thẩm thấu vào trong cơ thể bao gồm vị Thần Đế kia cùng hai mươi vị Thần Quân.

“Ầm.” “Ầm.” “Ầm.” “Ầm.” “Ầm.” “Ầm.”...

Nam tử âm lạnh cảm giác một luồng lực lượng quỷ dị bùng nổ ở trong cơ thể, nhưng hắn làm Thần Đế, tu luyện lực lượng huyết mạch, tự nhiên trấn áp được.

Nhưng hai mươi vị Thần Quân khác lại là bay ngược đi, phần lớn là hộc máu bay ngược ra, nặng chút thân thể nổ tung hơn phân nửa lại cố gắng chữa trị thân thể!

“Cái gì.” Nam tử âm lạnh kinh ngạc.

Tất cả dưới trướng đều bị thương nặng bị đánh bay? Chỉ còn lại có hắn một Thần Đế chưa bị đánh bay?

Chỉ một bước chân mà thôi.

Đông Bá Tuyết Ưng đạp bước, cùng lúc khí tức cũng không ẩn giấu nữa, khí tức hồn nguyên luyện thể cường đại phóng vút lên trời! Nếu không phải vì muốn giúp đồ đệ ra tay, nếu cuộc sống còn có thể tiếp tục bình yên, hắn chỉ sợ càng mong muốn một mực thu mình tiếp tục cuộc sống ẩn cư.

Đông Bá Tuyết Ưng sau đó cất bước một lần nữa, bóng người lại mơ hồ, ở đây bao gồm chủ nhân Ma Tâm hội ở trong, không có một ai có thể thấy rõ bóng dáng Đông Bá Tuyết Ưng! Mặc dù chiếu chậm vạn lần trăm vạn lần, tốc độ chậm nữa, bóng người Đông Bá Tuyết Ưng cũng mơ hồ, bởi vì hắn thi triển chính là độn hành chi thuật《 Hư Không Ma Trùng Điển 》, lấy cảnh giới của hắn, nay tự nhiên đã sớm học xong một môn độn hành chi thuật này.

Bóng người mơ hồ, lại ...


Từ khóa tìm kiếm :

Danh sách chương

Truyện cùng danh mục