Chào mừng các bạn đến với web truyện Doctruyenaz, các bạn đang theo dõi bộ truyện được yêu thích nhất dạo gần đây - Vô Thượng Niết Bàn được tác giả trẻ Kẹo Chuối chắp bút. Bộ tiểu thuyết hay này thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp
NguồnV Truyện
Giới thiệu:

“Sư phụ, Thiên địa này rộng lớn đến nhường nào?”

Một thiếu niên đang cung kính chắp tay hỏi, phía trước mặt của cậu là một lão đạo tuổi chừng lục tuần, nét mặt khá hòa ái, lão không ai khác chính là Môn chủ của Tinh Hà Môn, pháp danh Lôi Vũ, Tinh Hà Môn của lão là một môn phái tu tiên đã sắp đến thời kỳ mạt vận nằm dưới chân núi Thiên Hành, môn phái nhỏ bé này của lão bất quá chỉ có hơn tám mươi người, từ trên xuống dưới duy nhất chỉ có lão là cao thủ Linh Đan trung kỳ, ngoài ra còn có bốn linh sư.

...............

"Hai thanh lãnh nguyệt bảo đao dùng thép tinh ròng đúc nên, do cao thủ Linh Sư đại viên mãn luyện chế, khi đánh ra có gió táp mưa sa làm cho đối thủ khó lòng phòng bị, sắc bén vô cùng."

...... Bạch Hàn Phong nghe vậy trở nên động dung, có thể đánh chết Linh sư hậu kỳ, món đồ uy lực lớn như thế thật sự là có thể gặp mà không thể cầu rồi! Có thể thu vào trong túi mà nói, vậy đi lại trên cấm địa đã có tí tiền vốn, thế nhưng hắn chợt nghĩ, thứ trân quý như vậy chắc hẳn giá cao đến dọa người.
mình chưa chắc đã có thể mua nổi.
cuối cùng sau khi cò kè mặc cả, hắn đành chọn hai thanh song đao lúc đầu với giá hai ngàn linh thạch,


Từ khóa tìm kiếm :

Danh sách chương

Truyện cùng danh mục