Hello 500 anh em yêu truyện, chúng tớ mới sưu tầm được một bộ truyện mới hay lắm, các bạn thử đọc xem nha, bao phê cho mọi người luôn. Truyện mới hot này có tựa truyện là Xích Quỷ Truyền Thừa do tác giả Bạch Tiểu Minh đặt bút. Truyện thuộc thể loại Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp, Đô Thị, Trọng Sinh, Huyền Huyễn, Mạt Thế, Việt Nam. Chúng tớ sẽ cố gắng cập nhật chương mới sớm nhất, các bạn nhớ ủng hộ web truyện Doctruyenaz để chúng tớ có thêm động lực nha. Cảm ơn mọi người nhiều nhiều.

Giới thiệu:

Năm 1997, trong vườn điều nhà bà Sáu, ở Sao Bọng, huyện Bù Đăng tỉnh Sông Bé.

Không đúng, đầu năm nay nhà nước đã tách ra thành 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước. Sao Bọng là thuộc tỉnh Bình Phước, nhưng bà con vẫn quen gọi là Sông Bé

Có 1 thằng nhóc con 6 tuổi cao 1m25 gương mặt thanh tú nhưng tay chân thì đen thui vì phơi nắng nhiều. Nó đang nằm chèm bẹp dưới gốc cây điều. Nó vừa bị té từ trên cây điều xuống nên nằm bất tỉnh nhân sự.

........

Sáng sớm hôm sau, cha mẹ Đặng Lâm lên rẫy sớm. Đặng Lâm và Đặng Thanh Tân cũng muốn theo lên rẫy chơi. Nên 6h30 sáng, cả nhà đã đem theo gạo và đồ ăn tối qua mẹ Đặng Lâm nấu đem theo cnfg lên rấy.

Đi bộ gần 30’ thì đến nơi, Đặng Lâm mặt tỉnh bơ, cha mẹ Đặng Lâm cũng vì thường xuyên làm lụng vất vả nên cũng k thấy mệt. Còn thằng nhóc Tân thì thở hổn hển mặc dù cả đoạn đường toàn được cha cõng, chỉ đi bộ có mấy trăm mét.

Dòm em mình Đặng Lâm cười trêu: “Mới đi có tí mà thở dữ vậy mậy”

“Tân nó còn nhỏ mà, con đừng có chọc em. ”

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!


Từ khóa tìm kiếm :

Danh sách chương

Truyện cùng danh mục